วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยคณะครู และ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ของบุคลากร หลักสูตรเทคโนโลยีโภชนบำบัดเพื่อคนรักสุขภาพ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปวิศ ปัญสุวรรณ วิทยากรบรรยายหัวข้อ เมนูอาหารอาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลที่รักสุขภาพ และ ดร.ณชจันทร์ ภูริวรางคกูล บรรยายในหัวข้อ นวัตกรรมของใช้บนโต๊ะอาหาร อุปกรณ์ ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่มีปัญหาสุขภาพ ณ หอประชุมชั้นล่างอาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ