วันที่ 20 สิงหาคม 2565 กิจกรรมเชิญวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพ บรรยายในหัวข้อ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สำหรับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการและระดับปริญญาตรี ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ หอประชุมบริเวณด้านล่างอาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Comment(s)

Create by :


Panatda

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ