วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ครูปนัดดา พึ่งศิลป์ และครูชิสา เมืองสิงห์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ วิธีการดำเนินการและขั้นตอนแนวปฏิบัติการจัดอบรมและทดสอบหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอินทนิล สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร

Comment(s)

Create by :


CVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ