CVC Album
เลือกภาษา
Thai
English
วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1 (ภาคความรู้) ให้แก่นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน 30 คน ณ ห้องประชุม 2 (633) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
Comment(s)
Create by :
CVC
Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ