วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกฯ และคณะครูแผนกวิชาออาหารและโภชนาการ นำนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เข้ารับการฝึกอบรม มาตรฐานงาน หลักสูตรการเตรียมหน่วยครัว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าฝึกงานกับ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จำนวน 30 คน ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ลฎาภา มอร์เดโร ครูใหญ่ศูนย์การเรียนฯ เป็นผู้อบรมให้ความรู้ ณ ห้องปฏิบัติการทางอาหาร (313) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย


CVC

: ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ