ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ประจำปี 2566 “ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาคเหนือ” 👏👏 วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ประจำปี 2566 “ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาคเหนือ” โดยได้รับเกียรติจากเรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางภัทราวดี สุทธิธนกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ให้การกล่าวต้อนรับ พร้อมทั้ง ดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดร.ลฎาภา มอร์เตโร คุณอมรรัตน์ ศรีรักษ์ ผู้บริหารบริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) คณะผู้บริหารระดับสูงกระทรวงศึกษาธิการ หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงราย แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมในการนี้ด้วย ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย


CVC

: ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ