วันอังคาร ที่ 11 กรกฏาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนางสาวปนัดดา พึ่งศิลป์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และ นางอารีรัตน์ ไชยกิติ ครูแผนกวิชาอาหารฯ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย (ระดับภาคเหนือ) (รูปแบบออนไลน์) โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ในวันที่ 26 กรกฏาคม 2566 ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยความร่วมมือของ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) และบริษัท เอส แอนด์ พี เพื่อส่งเสริมทักษะการประกอบอาหารไทยของนักเรียนอาชีวศึกษา และสนับสนุนกำลังคนระดับอาชีวะสู่ตลาดแรงงานระดับสากลต่อไป ณ ห้องประชุม 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย


CVC

: ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ