วันจันทร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นายพยุงศักดิ์ บุญศิริ ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมในการประชุมเตรียมความพร้อมความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ภายใต้เครื่องหมายการค้า S&P เพื่อเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย เฟ้นหาสุดยอดฝีมือเด็กอาชีวะด้านการทำอาหารไทย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ และนางปัทมาวลัย รัตนพล ผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย ประธานอนุกรรมการการอาชีวศึกษาด้านความร่วมมือในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา ร่วมประชุมในการนี้ด้วย ณ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี


CVC

: ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ