วันที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 - 16.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ร่วมกับ เทศบาลนครเชียงราย จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร ให้กับนักเรียน นักศึกษา ห้องทล.อ.1/1 จำนวน 25 คน ทล.อ.1/2 จำนวน 24 คน ชพต.2/1 จำนวน 27 คน สตท.1 จำนวน 6 คน ชอร.2/1 จำนวน 32 คน สอร.1 จำนวน 23 คน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย


Panatda

: ผู้ใช้ลงทะเบียน
อาหารและโภชนาการ