วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ขอแสดงความยินดี กับนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภทที่ 1 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์และระบบสมองกลฝังตัว ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2564 (ผลงาน : เครื่องกดเจลแอลกอฮอล์และระบบเฝ้าระวังอัจฉริยะ) และเป็นตัวแทนภาคเหนือ เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ต่อไป

suriyaComIT

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน