วันที่ 13 กันยายน 63 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดยคณะครูและนักศึกษา แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ฝึกอบรมอาชีพให้แก่กลุ่มแม่บ้าน ในการออกแบบ ต่อยอด และแปรรูปผลิตภัณฑ์ผ้าเผ่าม้งและลาหู่ โครงการตามพระราชดำริฯ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนอาชีวศึกษาเชียงราย พะเยา บ้านกิ่วกาญจน์ ตำบลริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย