วันที่ 12 กันยายน 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมอาชีพโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนและโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ประจำปีงบประมาณ 2563 ระหว่างวันที่ 12 - 20 กันยายน 253 ณ โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนอาชีวศึกษาเชียงราย - พะเยา