แสดงความยินดีกับนักศึกษา ชนะเลิศการแข่งขัน Yamaha TTX Technology Presentation Contest 2012

แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิคร่วมกับแผนกบัญชี ชนะเลิศการแข่งขัน Yamaha TTX Technology Presentation Contest 2012 ได้รับโล่รางวัล ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาและสถาบัน รวมทั้งสิ้น 20,000  บาท จาก บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในระดับภาคเหนือ จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2555 และได้เข้าร่วมแข่งขันในระดับประเทศต่อไป

Art_Graphic

เทคโนโลยีศิลปกรรม