รานงานผลการประกวด China World Fashion Design Contest 2011

เมื่อวันที่ ๒๙ - ๓๐  กรกฏาคม ๒๕๕๔ ณ ศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์  วังบูรพา  กรุงเทพมหานคร

การแข่งขันดังกล่าว เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย จึงขอรายงานผลการประกวด China World Fashion Design Contest 2011

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑

ทีม  วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

ชื่อผลงาน  คุณค่าอารยธรรม

ทีมผู้เข้าแข่งขัน

๑. นางสาว ชุติยา         นิยม       นักเรียนระดับชั้น ชศว.๓ (นางแบบ)

๒. นางสาววิยะดา        โซคากุ     นักศึกษาระดับชั้น สคผ. ๒

๓. นายสุปรีชา             คำต๊ะ      นักเรียนระดับชั้น ชคผ. ๓

๔. นางสาวรัตนาภรณ์   แซ่หลี     นักเรียนระดับชั้น ชคผ. ๓