วันที่ 21-22 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย คณะผู้บริหาร คณะครู เข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร 1 (Communitive English 1) รูปแบบการอบรมออนไลน์ โดยมีวิทยากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ให้การอบรม

วันที่ 21 - 22 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย คณะผู้บริหาร คณะครู เข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร 1 (Communitive English 1) รูปแบบการอบรมออนไลน์ โดยมีวิทยากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ให้การอบรม

suriyaComIT

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน