วันที่ 6 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจัดอบรมวิชาชีพระยะสั้นเบเกอรี่ ปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ 312 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย และได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด -19 ตรวจวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากาก และเจลล้างมือแก่ผู้เข้าอบรม

Status : ผู้ใช้ทั่วไป