“พุดดิ้งผัก” ผลงานของ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ จากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะจึงถือกำเนิดมาเพื่อสิ่งนี้
กินได้ทั้งเด็กที่เกลียดผัก และผู้สูงอายุไม่อยากกิน แต่หมดสิทธิ์เคี้ยว
มีด้วยกัน 3 รสชาติ คือ มันเทศเหลือง ข้าวโพดหวาน และฟักทอง เพื่อเพิ่มปริมาณใยอาหาร วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแคโรทีนอยด์ รวมทั้งมีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสมกับผู้สูญเสียฟัน
ผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักพร้อมบริโภคบรรจุในถ้วยพลาสติกปริมาณ 120 กรัม ปิดผนึกด้วยแผ่นฟิล์มพลาสติก ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยหม้อนึ่งไอน้ำระบบแรงดันสูง (Water spray retort) จึงสามารถเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องได้นานถึง 1 ปี โดยไม่ต้องแช่เย็น ไร้ซึ่งสารกันบูด
Content's Picture
Comment(s)
Vote this Content ?
|
Create by :
Status : ผู้ใช้ทั่วไป อาหารและโภชนาการ |