วันที่ 21 พฤษภาคม 2561
นายปริวิชญ์ ไชยประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย จัดประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามประเมินผลการดำเนินงาน และ มอบหมายนโยบายต่างๆ ให้แก่ คณะครู และบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ทุกท่าน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

AVRoomcvc

Status : ผู้ใช้ทั่วไป