วันที่ 19 กันยายน 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ดำเนินโครงการพัฒนาตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ฝึกอบรมอาชีพการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผ้าปักชาวเขาเผ่าม้ง และเผ่าล่าหู่ ระหว่างวันที่ 12 - 21 กันยายน 2563 (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนอาชีวศึกษาเชียงราย - พะเยา ตำบลริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย

: ผู้ใช้ทั่วไป