ข้อมูลหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน

ปีการศึกษา 2566

ระดับ ปวช. ระดับ ปวส. ระดับปริญญาตรี
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการท่องเที่ยว
ประเภทวิชาคหกรรม ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาการบัญชี
ประเภทวิชาศิลปกรรม ประเภทวิชาศิลปกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  
  ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ(การบัญชี ห้อง4)  
  ประเภทวิชาคหกรรม(คหกรรมเพื่อการโรงแรม)  
 

ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว(การโรงแรม ทวิภาคี)

 

ปีการศึกษา 2565

ระดับ ปวช. ระดับ ปวส. ระดับปริญญาตรี
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการท่องเที่ยว
ประเภทวิชาคหกรรม ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาการบัญชี
ประเภทวิชาศิลปกรรม ประเภทวิชาศิลปกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  
  ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ(การบัญชี ห้อง4)  
  ประเภทวิชาคหกรรม(คหกรรมเพื่อการโรงแรม)  
 

ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว(การโรงแรม ทวิภาคี)

 

ปีการศึกษา 2564

ระดับ ปวช. ระดับ ปวส. ระดับปริญญาตรี
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการท่องเที่ยว
ประเภทวิชาคหกรรม ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาการบัญชี
ประเภทวิชาศิลปกรรม ประเภทวิชาศิลปกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ(การบัญชี ห้อง4)
  ประเภทวิชาคหกรรม(คหกรรมเพื่อการโรงแรม)
 

ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว(การโรงแรม ทวิภาคี)