บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทวิภาคี ปี 2563
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
1. สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
1.1 บริษัท โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชดาภิเษก
2. สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
2.1 บริษัท โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชดาภิเษก
3. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
3.4 Tamarind Bistro And Music House
3.6 บริษัท ยี่สิบสอง จำกัด (ร้าน โอชิเน เชียงราย)
3.11 ร้านโพล่า (Polar Boulangerie and Patisserie)
3.14 แป้นเกล็ดวิลล่า (PAN KLED VILLA)
(มีเพิ่มเติม)
ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ)
1. ภาควิชาการท่องเที่ยว
1.2 บริษัท เอ เอ แฟร์ ทัวร์ จำกัด
1.3 บริษัท เวิล์ดสยามทราเวล จำกัด
1.5 บริษัท ดอยสวยทัวร์ เชียงใหม่ เชียงราย จำกัด
2. ภาควิชาการบัญชี
2.1 บริษัท อินฟินิตี้ โปร ออดิท จำกัด
(มีเพิ่มเติม)
3. ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ
3.1 ร้าน เดอะ วอนเดอเรอร์ (บริษัท เดอะ วอนเดอเรอร์ จำกัด)
3.2 บริษัท ซาซิมิ เลิฟเวอร์ส เชียงราย จำกัด
3.3 ร้าน เมลท์ อิน ยัวร์ เมาท์ (บริษัท ฮักแม่ จำกัด)
3.4 ร้านโอชิเน สาขาเชียงราย (บริษัท ยี่สิบสอง จำกัด)
3.5 ร้านท่าน้ำภูแล (บริษัท ท่าน้ำภูแล จำกัด)
3.6 ร้าน Chaseki Hang dong (ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซาเซกิ (สาขาหางดง))
3.8 บริษัท ใจดี แฟคตอรี่ จำกัด
3.10 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา
3.11 ร้าน The sun café & farm (บริษัท ออล ซัคเซส ทูเกทเตอร์ จำกัด)
3.12 สวนอาหารล้านนาเฮือนฮิมดอย
3.14 บริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (เคเอฟซี) สาขาไทวัสดุ เชียงราย
3.15 ร้านอาหาร เดอะดุ๊คส เมญ่า
3.16 บริษัท อาร์ เจ เจ แคปิตอล จำกัด
3.17 โรงแรม เอ็ม บูทีค รีสอร์ท เชียงราย
3.20 Tamarind Bistro and Music House
(มีเพิ่มเติม)
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์